vaccination

Hello mommy si LO ko next week papa vaccine na. Hindi po ba tig dalawa tusok ng vaccine na ibibigay ng sabay ngayon ng center? Pwede kaya ako mag request ng tig isa lang ibigay sakanya khit balik lang kami the following week para sa isa pang vaccine nya. Natakot kasi ako na baka di kayanin ng baby ko yong 2 vaccine ng sabay. May mga na'post pa nman sa facebook na mga baby namatay dahil sa vaccine daw. Ewan ko lang kung totoo kaya lalo ako ntatakot ng 2 vaccine na sabay.

vaccination
17 Replies

Ewan lang kung pwede yun sa center. Lo ko last visit namin 3 tusok. Normal lang naman lagnatin si baby. Wala pa ko nabalitaan na ganun.

4y ago

Yung first 1 1/2 and 2 1/2 months dalawa lagi tusok. Yung 3 1/2 months 3 tusok. Ok naman lo ko. Nilagnat overnight lang. Meron nga ibamg lo hindi nilalagnat.