vaccination

Hello mommy si LO ko next week papa vaccine na. Hindi po ba tig dalawa tusok ng vaccine na ibibigay ng sabay ngayon ng center? Pwede kaya ako mag request ng tig isa lang ibigay sakanya khit balik lang kami the following week para sa isa pang vaccine nya. Natakot kasi ako na baka di kayanin ng baby ko yong 2 vaccine ng sabay. May mga na'post pa nman sa facebook na mga baby namatay dahil sa vaccine daw. Ewan ko lang kung totoo kaya lalo ako ntatakot ng 2 vaccine na sabay.

vaccination
17 Replies

hahaha ganyan dim ako sis.... kya tinigilan ko muna mag fb nakaka praning ang mga news..

4y ago

Hehe kaya nga momsh pero laban lang para din nman kay baby.

Lol namamatay lang naman kasi sa center or public nag papavaccine eh. Try mo po sa private :)

4y ago

Lol i know. o pero iba pa rin pag private 😊

Tiwala lang po kay baby.. Yung sa panganay ko nga sa dalawang binti tinurukan e..

Dalawa rin po sa baby ko kabilaan na legs for pneumonia and tetanus

Kung ano po ibigay sunod lng po tau kc para kay baby😂👍🏻

4y ago

Alam ko nman yon mommy sa sa 1st baby ko kasi tig isa lang binibigay kaya ako nag ask lang dito. Anyway magfollow nman ako kasi need yan ni baby.

Gusto kong kurutin pisngi ng pretty baby na 'ya waaaa

4y ago

Salamat mommy pure breastfeed si baby wala pa vitamins mommy sobrang pasalamat ko kasi madami ako milk. Lahit super sakit noong unang days ko magpa breastfeed Hehehe🥰🥰🥰

Ang cute😍