spotting afer sex 9 weeks pregnant.

Normal lang po ba magkarun ng kaunting spotting after having sex at 9 weeks pregnancy running 10 weeks? nag aabala po kasi ako. 🥺🥺🥺 please respect post. First time mom po ako.

12 Replies

Bawal po makipag sex kapag nasa 1st trimester dahil mag possibility talaga na duguin lalo napo. Kung saloob po ninyo at hindi sa labas nakakabuka po kasi sya at nakakalambot ng cervix ang sex kaya po dapat sa 37 weeks nasya ginagawa.

Bleeding is not okay Mommy . Please punta ka agad sa ER and inform your OB para maresetahan ka pampakapit . And stop muna sa sex maselan at mapanganib si baby lalo na kapag nasa first trimester ka pa lang. Please take care your baby! 🥺

I experienced the same before, consult your OB, in my case vaginal bleeding lang daw kasi sensitive ang walls pag preggy. But baby is not affected. We were advised to stop the intercourse only for 2 weeks.

usually pinapayagan pa rin naman sya. pero may mga maseselan po talaga. baka mamaya mababa si baby, may polyps ka or hemorrhage. mas ok na magpacheckup kay ob para sure ka at alam mo next move mo.

Any kind of bleeding / spotting during pregnancy is NEVER OKAY. It can lead to serious cases like MISCARRIAGE. Visit OB para maresetahan pampakapit.. Advice : Iwasan muna ang pakikipagsex.

ER agad para macheck agad ang baby. wag na pong makipagsex habang buntis, wag irisk ang safety ng baby. magtiis na po muna kaysa magsisi sa huli

Maganda sana habang buntis wag na muna makipa sex tiis tiis muna. I pa check up mo na para bigyan ka pampakapit. Baka maselan ka

Hindi po normal, i experienced last week binigyan ako ng mga pampakapit. And now bawal na talaga ang sex

Spotting is never okay. You have to see your doctor for a check up.

2mo ago

Sex is safe throughout the 9 months, and that includes the 1st trimester. Unless you have a delicate pregnancy, you should consult your OB.