SOLID FOOD

Hi mommy sana may makasagot. My lo is already 9mos old and 7days. Simula nung nag 8mos nya hirap napo nya pakainin ng mashed gulay dahil ngapo paulit paulit at feel ko nagsasawa na sya dahil walang lasa. Gusto koman itry ng blw kaso parang magastos and at the same time kabado poko baka machoke. Tapos ngayon pahirapan pa kasi ngamamahalan na gulay. Sa mga mommies na pinapaken nyo ng baby nyo ng 3times a day. Ano pong pinapaken nyo saknila? Tintry nyobang pakainin ng kanin na may sabaw na kung anong luto nyo sabahy? Salamt po

2 Replies

table food pwede naman hiwalayan na si baby ng food bago asinan or timplahan ng pampalasa

Related Articles