BLW

Hello mga mamsh! Pwede po ba pakainin si lo (6 months) ng mashed potato kahit hindi pa nakakaupo ng sarili nya? Kasi may nabasa ko na high risk daw yun sa mga baby. (Baka machoke) Gusto ko sana itry yung BLW kaso hindi pa sya nakakabalance ng upo. :((

1 Reply

Just wait mommy na makaupo na si baby. Just because the baby is already 6 mos old eh pwede na . Depende pa Rin yon sa readiness ng baby . And delikado ok if e force nyo po . Just wait mommy . Or if Hindi pa talaga , dapat Yung mga puree , para madali Lang makain ni baby and iwas choking