hi mga mi about sa pag kain ni baby 9mos old

ang mga lo nyo po ba nakain na solid foods po .?.. ang lo ko mag 9mos old sya kaso d pa ganun kagana kumain brestfeeding po xa. nkaka kain nmn po sya pag gusto nya lasa nakakain gulay prutas tig kkunti po tikim2x, pa lng po xaa.

3 Replies

For now, introduction to solids pa lang pa sya, kahit na tikim tikim lang, ang importante ay masanay sya sa iba't-ibang food flavors and textures. Main source of nutrition pa rin po nya ang ang milk nyo ☺️ Pero kapag nag-1yo na po sya, aside from breastmilk, dapat more on solids na po ang kinakain nya. Dahil kahit very nutritious pa rin ang bm, hindi na po ito magiging enough to fuel your active baby ☺️ So for now, keep on offering lang po ng solid foods, and no salt and sugar para hindi maging picky eater. Best to start with soft fruits and veggies ☺️

1y ago

thanks mi oo nga po try lng ng try pag papakain ng viggie SAKA fruits.. kahit ppnu nkka kain xa pa kunte kunte🤭😍

9 months din si LO and more on tikim lang din. Hindi nagwowork smen ang BLW, kasi nilalamutak lang nya.

1y ago

same mii ganyan din si lo ko kc nka tikum ang bbig nya .. pag minsan pag pinag kkunwari ko ate nya kakainin bingay ko s knya saka xa na subo

maging matyaga lang mie na mag offer ng solid foods pakonti konti..

Related Articles