Hirap pakainin ni LO (14 MOS)

Sino same sakin dito mga mommies na hirap pakainin si LO? 14 mos old na si LO, pahirapan pakainin ng kanin 😕. Pero kpg pasta like spaghetti, pancit tapos breads/biscuits and also sweets mapapakain sya. Any recco or advise na pwedeng gawin para gumana kumain si LO? BTW vitamins nya is ceelin plus and Restore Big drops. Thank you!

2 Replies

wag nyo po ipilit yung ayaw nya sis matutroma po ang bata isubok mo sa mga my sabaw sabaw try mo po

ayaw po nya din ng lugaw mommy? ....