spoiled

Mommy kanino spoiled sa inyo ni hubby si baby? Samin kay hubby kapag napapagalitan ko baby ko pinapagalitan ako ni hubby pero yung pagalit ko is hindi pasigaw expression lang sa mukha na ayoko yung ginagawa ko sasabihin ko sa knya na hindi ko gusto yan aah tapos yung mukha ko galit na.. Kapag nakita ni hubby nagagalit sya..

1 Reply

Paintindi nyo nalang po kay mister na dapat matutunan ng bata ang pag didisiplina mo so long as hindi pinapalo yung bata wala pong masama sa ginagawa mo momsh