Problem with hygiene ni hubby

Pano po sasabihin kay hubby pag bad breath sya na hndi sya ma oofend? Mnsan kase pag inaaya nya ko makipag make love or kiss matagal iniiba ko yung topic tapos hinaharot ko nalang sya.. #advicepls

9 Replies

ako po dinidiretsa ko sya. fully aware rin naman sya gawa ng bulok na ngipin. di pa lang mapabunot kasi maga pa. before naman kami mag make love lagi ko sya sinasabihan na mag toothbrush, yun excited pa nga kasi makakaisa na naman. hahahah! pero nevertheless mamsh, dapat open na po kayo sa isat isa lalo kung mag asawa na kayo hehe

sa isang mag partner dapat wala na kayong ilangan sa isa't isa at dapat honest na din kayo sa isat isa pwede mo naman yan idirekta sa kanya para alam nya di naman yan maooffend kasi partner ka naman nya

ok lang Po na sabihin mo sa kanya Ng diretso or sabihin mo toothbrush ka muna Kasi paano na lang Kung lalabas sya madami din makaka Amoy mas nakakahiya. kaya Maganda na sayo maunang malaman.

pwede mo ring sabihin asawa momsh na sabay kayong mag toothbrush para di rin masakit sa sakanya 😊 ganyan din kasi ako sa aswa ko sinasabihan ko na magsabay kaming mag toothbrush.

sasabihin ko teka brush lang ako teeth kakahiya eh. effective kasi sumasabay sya hihi

never pako nagsabi ng gnito ..kahit ano kasi nakkaoffend 😁😁😁

Ako dinideretso ko sya at lagi sinasabihan na magtoothbrush.

Sabihin mo lang po. Husband mo naman po.

ask mo if ngtoothbrush na ba cya

Related Articles