Type O+ and Type A+

Mga momsh,sino sa inyo yung type O+ tapos si hubby nyo A+? Musta effect kay baby nyo? Sabi kasi ni ob pwede manilaw si baby sa blood namin ni hubby. Sino same situation?

2 Replies

βœ‹ We have a yellow baby pero okay na siya, hindi na din nagunder go ng photo therapy, pnrescribe lang na mag formula muna siya then paaraw talaga everyday. 😊 Pinaubos ko lang formula milk then back to exclusive breastfeeding na

5y ago

O+ din ako mumsh then AB+ si hubby

Same tayo mamsh.. Yellow baby.. confined pa si baby sa nicu for phototheraphy..😭 basta mother type O+ tapos A+ yong father.. ganun dw talaga.. 😭