LEG CRAMPS

Hi mommy's I'm currently on my 21weeks of pregnancy. Nakakaexperience din ba kayo ng lef cramps every night? Mostly sa left leg lang? Any suggestion para ma-lessen yung pain? Thanks! #1stimemom #firstbaby

14 Replies

yes sis 21 weeks dn aku kagabi na nagka legs cramps aku hindi talaga aku makatulog na maayus ginawa ku ng apply aku ng efficasent oil sa paa ku pati na rn sa balakang nakatulog naman aku pero madaling araw na

me po currently 25 weeks everynight puyat dahil sa leg cramps. what i do po nglalakad lakad ako ng gabi after dinner ksi isa pa problema ko acid reflux, tpos pg ntutulog naka patong sa unan paa mga 2 unan po

bago ka po matulog imassage mo ung mga paa mo gamit mansanilla.. ganyan dn aq dati pero nawala cmula ng hilutin ko everytime matutulog na aq sa gabi.. para marelax ung muscle mo...

3y ago

effective po dba 😊😊😊 masakit kc magka leg cramp ee..

Push mo ung talampakan ko mommy papunta sayo if nag cramps, then pag gabi before sleeping elevate mo ung legs for blood circulation

3y ago

Yes. yun na po ginagawa ko now and nawawala nmn yung leg cramps ko. thank you po 🙂

Ako every morning pag babangon na. dahan dahan po ako nag stretching tapos before mag sleep pinapatong ko legs ko sa mataas na unan

3y ago

Ganyan na din routine ko ngayon hehe. thanks! 🙂

Ipatong po sa mataas na unan ung paa, at mag medyas po sa gabi baka po nalalamigan, advice din po un sa akin ni OB

Kain po kayo ng saging, it helps relieve muscle cramps. Tapos try nyo din po mga leg exercises.

Same here sis, moderate lang sa pag consume ng carbs lalo na sa rice.

27weeks, every morning pagka gising. Ang sakit hahaha!

Ako 13 weeks plang nrramdaman ko na yan pero mild lng