LEG CRAMPS

Hi mommy's I'm currently on my 21weeks of pregnancy. Nakakaexperience din ba kayo ng lef cramps every night? Mostly sa left leg lang? Any suggestion para ma-lessen yung pain? Thanks! #1stimemom #firstbaby

14 Replies

yes sis 21 weeks dn aku kagabi na nagka legs cramps aku hindi talaga aku makatulog na maayus ginawa ku ng apply aku ng efficasent oil sa paa ku pati na rn sa balakang nakatulog naman aku pero madaling araw na