LEG CRAMPS

Hi mommy's I'm currently on my 21weeks of pregnancy. Nakakaexperience din ba kayo ng lef cramps every night? Mostly sa left leg lang? Any suggestion para ma-lessen yung pain? Thanks! #1stimemom #firstbaby

14 Replies

me po currently 25 weeks everynight puyat dahil sa leg cramps. what i do po nglalakad lakad ako ng gabi after dinner ksi isa pa problema ko acid reflux, tpos pg ntutulog naka patong sa unan paa mga 2 unan po