Jaundice Baby

Mommy, help naman po. Ano po bang mga home remedy para mawala jaundice ni baby. 3weeks and 4 days old c baby. Ngayon ko lang napansin na parang yellowish po cya. Wla naman po yun nung pagka panganak ko po sa kanya. Worried mom here 😔

12 Replies

Baby ko may Jaundice din, 1 month&11 days palang siya ngayon. Noong pinanganak ko sya di naman sya madilaw, then 2 days after saka lumabas yung pagka-yellowish nya pati mata. Normal naman daw yun as per his pedia kasi lumabas after few days, kasi iba ata talaga kapag mismong paglabas madilaw. So advice sakanya magpaaraw between 6am-7am lang better kung nakahubad tapos wag isama yung mata or if di makapag paaraw yung init ng bombilya itapat daw dun kahit mga 30mins-1hr tyagaan lang talaga. Then kung breastfed si baby pagpatuloy lang daw pero yung breastfeeding nakakadagdag din daw yan sa paninilaw pero pinagpatuloy pa rin sakin tapos pinagwater sya 1-2oz lang. Ngayon di na sya madilaw, tyaga lang talaga. Sana makatulong sayo, pero about sa water consult your pedia po kasi baka case to case basis pa rin. 😊