jaundice

Hello po! Gaano po katagal bago nawala yung jaundice kay baby? Maliban sa pag papa araw kay baby ano pa po pwede gawin para mawala yun?

4 Replies

Yung eldest ko undergone phototherapy. Kasi sabi ng Pedia pag jaundice ang baby yung paninilaw nila can reach the brain and may lead sa pag kokombulsyon ng bata. I am not saying na this can also happen sa case mo sis ahh. Just sharing. Naka photo therapy sya ng halos 3 weeks sa hospital. Maybe you would like to seek for a medical advise from a Pedia.

4y ago

How much po phototherapy?

Kung poor latching, antukin at hndi activr. Baby. Dalhin nyo po agad sa pedia ahh. Para masuri nren

1months nung nwala paninilaw ng baby ko

5y ago

Ano po ginawa nyo para mawala paninolaw ni baby?

Ano po yung jaundice?