Pasagot naman po

12 days old napo baby ko. Ano po ba dapat gawin para mawala na ang jaundice niya at may ubo din po siya, ano po dapat mabisang gawin? Patulong nmn po. 1st time mom here.

2 Replies

kapag walang araw try mo set up flourescent yung sakto lang yung size ah, 2feet high mula kay baby tpos higa mo sya for 2hrs sa morning, 2hrs sa afternoon. ayon advise samin ng pedia since nag uulan now at walang magandang sinag ng araw

6mo ago

yung sa ilaw po na flourescent?

Paaraw mommy.