38 weeks here

Mommy ano ba magandang gawin kagabi kasi puro paninigas ng tiyan nararamdaman ko sabi ng ob ko pag ganun daw nag cocontract na nung last week kc 2cm nko then follow up ko nmn ngayun di ako makapunta kc nga walang maskyan as in sta mesa to mandaluyong ospital ko gusto ko nlng mag lying in kasi nakakatakot na sa ospital..panu kaya ulit ako ma ie nito ? sana makaraos na sa ncov na to

1 Reply

hello mommy! we will be having a live #askdok session mamayang 1-3pm kasama si Dr. Kristen Cruz-Canlas, isang OB-GYN. abangan po ang OFFICIAL POST sa scheduled time, at doon po puwedeng itanong ang mga pregnancy concerns. ipo-post po ang official post sa ANNOUNCEMENTS topic kaya huwag pong kalimutan i-follow ang topic na ito.