pa advice naman po

39 weeks na daw po ang tummy ko nag pa IE po ako kaninang umaga 2cm na daw po ako then sinugot na ako sa ospital mga 1pm kc po dinugo na ako pag dating sa ospital 3cm na po ako pero sabi sa akin ng doctor na umuwi na muna ako kc 3cm palang daw hindi daw ako pwedeng maglakad lakad sa ospital kc maraming may covid pinag take na ako ng prime rose pa advice naman mga mommy kung ano pa ang pwede kong gawin para tumaas cm ko dunudugo parin kc ako hanggang ngayun e

1 Reply

lakad lakad ka lang sis. pag sumakit, sandal ka sa pader tas lakad uli pag nawala. ganyan din ako nung naglelabor nung aug 23. 2cm ako ng 6am tas naglakad lakad ako mga 4pm 4-5cm na ko. tas 6pm pasado 8-9cm na ko. lumabas si baby ng 2 ire lang sa sobrang gusto ko na matapos yung sakit😁❀️

4y ago

salamat po sa advice