quarantine

Mga moms, nkakapagpacheck up ba pa kayo? Worried lang ako kung paanu ako makakapunta sa ospital ngayong nakaquarantine bawat city. Taga mandaluyong ako tapos ung hospital ko is in sta mesa...? Di ko rin sure if available ung doctors ko, di ko din matawagan hospital to confirm.. btw Im 27 weeks now. Thanks

2 Replies

Mami pwede kapo magpacheckup dyan kahit center or sa hospital malapit sayo ... Tapos susulat sila sa mothers book ... Pwede dun basahin ng ob mo mismo ung update ng checkup mo after ng quarantine...para lang may update sya.. dpo magagalit ob mo maintindhan nya un

4y ago

Sinisipon po kasi ako ei tska medyo makati lalamunan ko. Pero wala nmn po akong lagnat at mukang ok namn po si baby at naglilikot padin sya. Tpos po ang number na nasa akin po is puro landline wala namn po kami landline

Wala po ba bngay si ob mo na letter mami na ipapakita mo sa checkpoint in case na magprenatal ka skin kse meron bngay ob ko kse weekly na ako sa.gabbys ako nagpapacheckup

4y ago

Sa our lady of lourdes po momsh sa may sta mesa