Baby's food

..my mommy 7months old n si baby ko pero hirap ako pakainin sya.. cerelac gusto nmn nya kso phrapan pakainin sya.. sbi ng pedia nya try ko dw ibng food like mash potato.. nag try ako ng mash potato dali nmn nyng ayawan ayaw nya n ibuka bibig nya.. nag try dn ako ng mash banana blender ko p nga kso nung pinpkain ko n prang nsusuka sya or nbibilaukan kya itinigil ko n pino nmn yng pgkgawa ko.. any suggestion nmn po..

Baby's food
8 Replies

hello same problem tayo nung ganyang age palang yung baby ko😁 Try niyo po iintroduce kay baby ang baby led weaning (blw) kindly join po sa fb group na baby led weaning ph. bale po sa blw hahayaan niyo po si baby kumain, !no spoon feeding! si baby po bahalang kakain kung gano kadami/kaunti ang kakainin niya, sabayan niyo po si baby sa pagkain para mapagaya siya sa inyo. expect na po na makalat😊 hope it helps. if ever po na naghahanap kayo ng onesies for baby girl binebenta ko po preloved ng baby ko all branded. 17pcs. for P1255 + freebies 6pcs. onesies, 1 dress, 1 pc. terno pajama (enfant). COD via shopee. thank you❤

4y ago

di niyo po namention na dpat bago sumali, alam mo dpat ang first aid pg nabulunan ang baby.

Hi mommy. Malakas ba sa gatas si baby? Sa baby ko kasi at that age mahina pa dn syang kumain, nkaka 2-3 subo lng sa isang meal pero malakas sya sa gatas. May mga bata kasi na more on gatas pa tlaga pero keep on offering pa rin po and find out kung ano ang favorite nya. Ang ginawa ko I still prepare mga mashed food then pag ayaw nya d ko na din sya pnipilit. 18 months pa sya nung kumakain na tlaga ng solids.

Hello! Meron daw talaga babies na ayaw ng blended or mashed foods, try mo mummy sumali sa group about BABY LED WEANING, madami ka matututunan and baka mas gusto ni baby na sha mismo ang kakain mag isa, and thats BLW.

4y ago

pano po pag wala pang teeth? okay lng kaya? d kaya mas lalo mabilaukan kc d pa niya mangunguya?

keep on offering lang po momsh, kakain din po yan si baby. milk pa naman po ang main source of nutrients nila. pwde mo rin po siya sabayan kumain para po ganahan sya 😊

Hi momsh. Try mo banana with milk (milk nya po mismo), avocado with milk, lugaw, kalabasa, mango etc. hehe. Sana po makatulong 🙏🏻

4y ago

Hindi pa po siguro sya sanay hehe, nasanay yata sa cerelac mommy.

..salamat po s suggestion mo mommy.. ..mommy dmi ko po damit ni baby yng iba nga naliitan nya n..

try lang ng try mommy naninibago lng c baby kaya ganian. tiyagaan muh lang

try nyo po lugaw