6mos. and 2 weeks hirap pakainin naduduwal c baby ano pong dpt ipakain kalabasa nung 1st whole wik

2nd week Po ay tinary nmin ng sweet potato ayaw din Kya next day broccoli Naman ayaw padin po Bago potato ayaw padin Po niya binalik kopo uli sa kalabasa ayaw n dn Po..nanganga nmn Po siya pero ayaw Po tanggapin ng panlasa niya Kya naduduwal siya kaya in the end nailalabas din nya Ang konti nya nakakain kaya tinitigil ko n Po cya pakainin....ayaw ko nmn Po cya pakainin ng Marie biscuit o cerelac kc lam ko Po na may preservatives Po Ang mga to..mga momshies kailangan ko Po bang mg aalala o normal lngpo kac babago p lng siya nakain Thank you Po sa makkapansin

3 Replies

Sayote slice mo kaseng haba ng daliri mo mii Tas Steam mo or laga or ibabaw mo sa kanin Para Ma enjoy niya ung kain

try plain lugaw. blendered ang bigas bago lutuin. soft carrot.

4w ago

pinakain namin ng cerelac/gerber. as advised ng pedia, pwede naman, wag lang lagi.

Try carrots, potatoes, avocado puree