BCG vaccine

Hi mommies..tanong q lng po kung may kparehas d2 ng sa baby ko..nag-woworry po kc aq 1&half months n xa..naiturok naman daw s knya sa ospital yung BCG nya pero hindi ko makita ung mark ng turok...kahit yung bagong pedia nya hindi rin mkita yung mark ng turok ng BCG ni baby kya pnaconfirm nlang s osptal...meron po ba dito na kgaya ng s baby ko?..

1 Reply

Same sa baby ko Mommy. Dont worry sabi po sa isang webinar may mga BCG vaccine po tlaga na di nagiiwan ng marka. Join po kayo sa Team BakuNanay sa Facebook