Surveyy

Hi mommiess! Survey lang haha ilang weeks po kayo nanganak sa LO's nyo? Gusto ko lang malaman hahah. 39weeks today no signs of labor pa din baka meron same ko haha.

23 Replies

39 weeks and 1day ako mommy ☺️ 2-18 ang edd ko at 2-19 nanganak nako. 2-18 last check up pagka IE sakin 1cm palang daw ako. Kinagabihan nag do kami ni hubby. 2-19 ng madaling araw mejo kumikirot na tiyan ko. Ng umaga labor hanggang 4pm nailabas ko na si baby via NSD.

4y ago

Thank you for sharing mommy. Di pala dapat ako mag worry baka this week or next week mag labir na di ako ☺️