Surveyy

Hi mommiess! Survey lang haha ilang weeks po kayo nanganak sa LO's nyo? Gusto ko lang malaman hahah. 39weeks today no signs of labor pa din baka meron same ko haha.

23 Replies

39 weeks and 1day ako mommy ☺️ 2-18 ang edd ko at 2-19 nanganak nako. 2-18 last check up pagka IE sakin 1cm palang daw ako. Kinagabihan nag do kami ni hubby. 2-19 ng madaling araw mejo kumikirot na tiyan ko. Ng umaga labor hanggang 4pm nailabas ko na si baby via NSD.

4y ago

Thank you for sharing mommy. Di pala dapat ako mag worry baka this week or next week mag labir na di ako ☺️

Qo sis,,34wks nd 2 days,,palang ngaun,,pero ngalay na talga qo sa pag tayo at pag kilos,,sobrang bigat sa pakiramdam,,,feeling qo lage,,parang may lalabas sa private part qo,,

37 weeks mommy :) lalabas din yan si baby. kala ko din nung una di pa lalabas si baby kasi wala ko nafeel na labor pain. Pagbalik ko sa OB low amniotic fluid na pala :)

4y ago

Hello po. May signs po ba? Like may lumalabas na water senyo?

Ako po noon 39 weeks din po nanganak. Nauna ako ng isang week sa EDD ko. Konting konting tiis na lang yan sis. Lalabas na din baby. Have a safe delivery po.

4y ago

Yes,mommy lalabas din si baby🙏🙏🙏

39 weeks din po ako beforehand and yet no sign of labor So sabi ni OB i induce na daw po kasi 4cm na

38weeks and 5days 2cm na po niresetahan nrin ng evening primrose para mas mabilis daw lumabas s baby

I'm 39 weeks now. Ready na din magpa admit later.. Sabi ni OB 5cm na ako.. for augmentation of labor ako

4y ago

Goodluck mommy! Kaya mo yan praying for you and baby ❤️

39 weeks and 1 day via scheduled CS para daw full term si baby.

same here... 39weeks, still close cervix, no sign of labor

35 weeks na emergency cs ako dahil sa low amniotic fluid

4y ago

Hi mumsh. Bakit dw po low? Nararamdaman nyo po ba may lumalabas sa inyo?