No signs of labor 39w5D

Hello momshies. Ilang weeks kayo nung pinanganak nyo baby nyo? Ano naramdaman nyo the day before kayo nag labor & deliver? Nafrufrustrate na ako. Baka ma-cs pa ako neto 🥵##pregnancy #advicepls

1 Reply

hello mommy wag po kayo ma stress ..possible isa rin sa dhilan cguro ang stress kaya natatagalan lumabas c baby .. ihanda nyo lang po ang sarili at katawan nyo hbng nghhnty kayo sa araw ng pnganganak nyo. lalabas po c baby pag handa na kayo pareho. 39 weeks lagpas po nung nanganak ako. and ung na feel ko nung araw bago ako manganak is para lang akong nauutot or naggerbs pero di nman. hnggng sa knabukasan mas sumakit sya hnggng sa hindi ko na kaya ung pain .. pumunta nko ng lying in.