39weeks and 3days no signs of labor gusto ko na makaraos kayo ba ilang weeks lumabas si baby?

Hindi na ko makapaghintay

9 Replies

39 weeks 3 days. patagtag sa paglilinis ako nun pero no sign of labor. 2 days bago ako dinugo, pinatulan ko n ung pineapple juice daw, lakad 30 min umaga at hapon. ayun. march 31 delivery date ko.

39w5d sakin. kusang naglabor na lang since tamad ako maglakad lakad at patagtag 😅 dasal ka.lang at kausaoin mo baby mo. tsaka uodate mo ob mo kung edd mo na wala pa rin.

40weeks and 1day.. puro paninigas ng tyan at pasulpot sulpot na sakit sa puson at balakang tapos nawawala. stock pa dn ng 3cm . sana naman makaraos na😔🙏

Ako kakapanganak ko lang kahapon April 30, 39 weeks and 5days ako nanganak. Squat and lakad lakad lang mamsh

41 weeks and 3 days ako bago nnganak 2nd baby pa un

39 weeks and 3 days po with no signs of labor.

39weeks mami, magexercise ka ng todo mamsh

Pineapple juice effective po

39weeks po induced labor