39 weeks no signs of labor pa din

Hi mga mommy.. Nag woworry npo ako 39weeks nko today still no signs of labor nag tetake npo ako ng evening primrose oil 3x a day.. Gusto ko n dn sana manganak.. Pang 4 na baby ko na to..😢

2 Replies

same po tayo 38weeks and 1 day no signs of labor padin first baby ko po.

2y ago

Makaraos din tayo niyan momsh, unting antay nalang hehe☺️♥️

same tayo mi duedate ko ngayon dipaden nalabas si baby huhu.

2y ago

akin primrose ko 3x a day. sa Gabi 4 sinasalpak ko Wala padin talab, naglalakad lakad din Ako nilagnat Nako sa sobrang pagod at tadtad. ayaw padin bumaba ni baby😔 kaya bukas induce nyanako