SSS Contribution

Hi mommies. I paid 6months sa sss monthly contribution ko,from January to June 2020. My EDD is oct.10 but i am scheduled for CS 1 week earlier. My question is,okay lang ba na di na muna bayaran yung July to Sept./Oct. Ko? Or need na tuloy tuloy. Need din kasi namin ngayon ng money para sa operation. Btw,nagpasa nako ng mat1 and accepted na yung status. May nakalagay na din magkano makukuha though di kalakihan since di rin naman kalakihan monthly contribution ko. Please answer. Thank you. 💙

8 Replies

same due date here momshie.ganun din ako hinulugan ng employer ko buong 2019 upto march 2020 and nag bayad ako from april to july as voluntary kasi nag resign ako.pero pwedi mo naman hulugan kahit magkano para maging updated lang

4y ago

pwede kaya bayaran kahit 2 months lang muna? pag kumukuha kasi ako ng prn thru online,until november na yung nakalagay na need bayaran.