Philhealth and SSS Maternity Benefits

Hi. I resigned from work january of this year. My Edd is July 6, 2020. Ma avail ko kaya philhealth maternity benefit kahit di muna ko magbayad ng annual premium contribution? Thanksssssss

1 Reply

Meron naman po pero hindi maabot yung maximum na pwede makuha. April 2019 up to Jan 2020 lang pag basehan nila ng computation. Kung kaya nyo mabayarang yung Feb and march 2020, mas malaki makukuha nyo. April 30 pa naman deadline nun.