Bottle feeding

Hello mommies;gud eve po ..wanna know any suggestions po since it is my first baby 6 months na po c baby Ada ko and shes only 6.4 kgs and hindi po tlaga sya ideal weight at her age. Another prob is bumili po aq ng formula milk which is S-26 pero ayaw nya pa rin po mag dede sa bote. I am exclusive BF for the first 6 months. My goal po sana is unti unti ko na syang sanayin sa Formula milk pra po mka work na po aq ulit . But everytime when im trying to give her some.ayaw nya po sayang lng po ang milk. Ayaw din po ng cerelac ☹️ Sa vitamins po nya shes taking ceelin with zinc and cherifer drops po.. Pls pa help nman po . Thank u mommies and God bless po

Bottle feeding
24 Replies

Try niyo ibang size ng nipple baka too slow ang flow? (Yan kasi case sa baby ko) try niyo ring after 2 hours ang feeding para gutom na si baby before mag feeding.

baby ko 7wks po 6.5 kg mix sya. ngyon mg three months n ayaw n dn s bottle .. kht unti unti po sguro me nadedede kht papano okay na yun panimula

Try mo momsh pedzinc and propan drops reseta ng pedia ni baby ayun hahah kahit anong brand ng nipple go lang pati sa foods hindi sya maselan.

ang baby ko 3months 6.2 kg hala bat ganyan momshie try mo tiki tiki tapos sa nan ka na gatas maganda ang nan

Yung baby ko din lage sinasabihan na maliit😊 sabi ng pedia ok lamg as long as walang sakit.

Iba po ang magpa inom sakanya sa bottle tpos lumayo ka po para di ka nia naamoy or nakikita..

Try niyo po ifollow yung baby led weaning na group sa fb. Tapos sa milk try niyo un nan.

Try po ninyo ang milk na NAN OPTIPRO HW kalasa raw kasi ng breastmilk natin ang NAN HW.

5y ago

Thank u po sa suggestion🙂

Wag cerelac mamsh .. puree ka ng veggies.. carrots ganun,. Potato ..

Di dapat cerelac ang pinapakain mo mommy. Mashed vegetables or fruits po.