Bottle Feeding and Formula Milk

Hello mga mommies. Ask ko lang pano nyo po napalipat sa bottlefeeding ang baby nyo. At anong formula milk po ginamit nyo. 6 months na po ksi si baby. And sadly need ko na bumalik sa work. 2 weeks na ksi namin sya pinipilit mag bottle. Pero ayaw tlga nya. Kahit yung pinump na milk from me. Ayaw nya din. Any suggestions po. That can help me. Thank you.

Bottle Feeding and Formula Milk
3 Replies

sabi po nila dapat ang daddy daw po ang magffeed ng bottle kasi pag naaamoy ni baby si mommy, hahanapin pa din talaga yung breast mo. magpump ka nalang sa gabi para may mamilk si baby sa morning.

Pag gutom na sya bote ang ibigay mo. Also bakit kailangang formula e nagbe-breastfeed ka pala? Pwede ka naman mag pump mamsh

cupfeeding mumsh