Ano po dapat gawin?

Hi mommies, FTH. 38 weeks 4 days na po ako. Ano po kaya magandang gawin para lumabas na si baby? Naglalakad, squat, kain pinya, inom pineapple juice naman n po ako pero wala pa rin sign ng labor. First baby ko po ito. Thank you 🙏

2 Replies

pray lng momsh. i did that too.. waley din effect hehe lalabas tlga sila kung kelan gusto. 😅

4y ago

salamat mommy! 🙏 Mukang nageenjoy pa si baby sa tiyan. 😁 Kaexcite na makita ang baby.