41 weeks na

Sino po dito naka try na, 41 weeks na po , no sign of labor pa rin..ano po pwede gawin? Nag walking, squat , uminom na din po ako ng pineapple juice wala parin.. na i stress na ako.. natatakot po ako ma induce. Thank you..

3 Replies

Pag 40 weeks dapat po alam na ng ob nyo kasi may tendency na maka poops na si baby. pa induce na lang para sa safety nyo po mommy.

punta ka sa ob mo para maresetahan ka ng pampahilab ako din 40weeks na false labor lng palagi

ako din 41 weeks na po natatakot na din ako .