Weight gain

Hi mommies...ask ko Lng okay Lng ba weight ni baby..kakasix months nia lng nung may 20..nung pinanganak ko sia 2.8 kg Lng sia. Pure bf po ako...di nmn sia skitin. Super active at makulit n nga po sia..pero ngwworry ako bka po underweight po sia..cno may same case dto..TIA 5.6kg po sia mga mommies 😥

4 Replies

Hindi nga po ganun ka bigat c lo nyo po mommy pero as long as hindi sakitin ok lang po yan. Nanganak din ako 2.8kls lang ngayon 2 months baby ko 5kls.. Sa first born ko ganun din po ako mommy hindi malaki baby ko kaya yung timbang hindi din mabigat pero ngayon 3 years old na panganay ko subrang bigat2 na matangkad na din. 😊

Related Articles