Nagaalala lang

hi po bf po ako and 1 month npo c baby. Pero nd pa sia gnon kataba. ok lng po b un? or need to do something? sabi kc ng mom ko dpt mtaba n daw sia kc 1 month na sia. Then mataba din po sia nung pinanganak ko . pa help nmn po bka may mga nkaranas din po dto

5 Replies

Ok lng po yan mamsh.continue breastfeeding po.tataba din po c baby.importante po hindi sakitin at kain k din po ng mga nutritious food pra healthy po kayo 2 ni lo mo.

Iba iba naman po ang baby. May baby po talaga na di tabain. Basta po okay naman po timbang nya sa age nya.

basta walang sakit si baby okay lang di mataba di naman pagiging mataba ang batayan ng pagiging healthy

Ang breastmilk po ay hindi talaga meant magpataba. As long as healthy si baby, no need to worry mommy :)

Okay lang naman na di mataba si LO as long di naman sya sakitin. :)

Related Articles