Help!

Mixed feeding po lo ko. Kaso ang poop po nia is mejo watery na seedy. Naging ganun lng nmn poop nia nung nagstart sia magformula ng enfamil a+ one. Although ndi nmn sia nagtatae kasi once or twice a day lng sia magpoop. Nabobother lng po ako sa consistency ng poop nia. Hindi kaya sia hiyang sa formula nia mga momsh?

2 Replies

Hindi po. Kasi basa po Yong poop Niya. Try other milk formula momsh. Or ask your doctor po.

Thank u momsh.