breast milk

Hi Mommies! Ask ko lang may gatas pa kayang lalabas sakin 2 weeks kasi akong pinagtake ng antibiotics after kong manganak. Pang 8 days na ni baby today. Sabi kasi ng mama ko baka di na dumede sakin kasi nasanay na sa formula milk.

1 Reply

may antibiotic naman na pwede magpadede pa din. nag antibiotic din ako pagkapanganak pero sa akin dumede si baby. hindi pa siya pinag formula. try nyo mag join sa breatfeeding pinays sa FB para sa lactation questions. medyo mahirap siguro if nasanay na nga si baby sa formula pero kakayanin naman tyagaan nga lang