Formula Milk

Kailangan po ba bumili ng formula milk bago manganak? Pero prefer ko magbreastfeed. Baka lang kasi magutom si baby kapag solely sakin lang dumede. Hehe #1stimemom

1 Reply

Hi, mommy. Sa case po namin ni baby, hindi kasi kami pinapalabas ng hospital hangga't hindi nagp-poop si baby. It means daw po kasi na wala siyang nakukuhang milk sakin. So ang ginagawa nila, nag cup feeding sila galing sa milk ng ibang mommy hanggang sa makapag produce na ako ng enough milk para kay baby 😊

2y ago

Ayun. Thank you po! ❤️