Breastmilk

Hello Mommies! Ask lang po ng advice kung paano palakasin ang milk supply? Mahina po kasi gatas ko at ayaw ni baby dumede sakin kasi wala siyang masipsip. 2 months na po ang baby ko, nasanay na sya sa bote at panay iyak kpag pinipilit ko magbreastfeed. Huli na po ba para mapabreastfeed sya?

1 Reply

Unlilatch lang po ma to establish your milk supply since your body will react to what your LO needs (law of supply and demand). Keep offering your boob. Most likely nagka nipple confusion siya kaya umiiyak siya but please keep offering lang po 😁 also lots of water and sabaw po

3y ago

Thank you, Mommy! 😘