Breastfeeding ftm

Ask ko lang po, sa public kasi ako manganganak ang twins baby ko. Bawal po kasi magdala ng formula milk and bottles. Pano kopo kaya masusure na may gatas nako pag labas nila? Kinakabahan kasi ako pag wala pako gatas baka magutom sila, sabi po kasi sakin 2-3 days after borth usually lumalabas yung gatas. Pano po ba magka gatas right after birth??#advicepls #firsttimemom #pleasehelp

2 Replies

Ako rin po Twins ang baby ko pero may dala akong bottle and formula and pump sa public rin ako manganganak para na rin sure na di sila magutom dahil wala naman po kayo magagawa if wala pa agad lalabas na gatas sa inyo

latch niyo po sina babies. try to contact na lang din friends or relatives na may breastmilk. you can get some from them para po sa mga babies kung wala pa kayong milk kaagad.