Stay out yaya

Hi mommies.. 5k pa din po ba ang dapat ipasahod if ever na ako naglalaba ng damit ni baby, Monday to friday(7am-5pm) lang sya nagbabantay at every night ako din nagbabantay? Stay out po. Kapitbahay lang nmin ang yaya. 2 months old lng naman po ang baby ko, di pa mahirap bntayan. Sino po sa inyo ang may same case? Magkano po pasahod nyo? ? Thank you mommies!

1 Reply

mahal yang 5k niya kung mon to fri siya at ikw p maglalaba ng dmit ni baby.sa akin ksi stay out din si 150 a day niya akin ang breakfast niya 6-1 lang siy akin ang breakfst meryenda a morning lunch niya at may pabon ako sa kany na meryenda niya pti pamsahe niya pauwi binibigyan ko.