Hiring - Yaya

How much po ang bayad ngayon sa mga stay out na yaya for newborn? Weekdays lang po, 7AM to 7PM. No household chores, alaga lang po. Thank you

1 Reply

Yung amin, stay out, 7:30am to 5:30pm, mon to fri, inclusive of breakfast, lunch and snacks, P250 a day ang pasahod namin, or parang P5k a month. Pero on a daily wage sya (weekly payout), so no work, no pay. Starting ng 10months old si lo. Hinuhulugan din namin sss nya. Ang usapan talaga namin ay si baby lang ang focus nya, yung kasamang laba at linis, yung mga gamit at areas lang ni baby. Pero maswerte kami at masipag at may kusa si yaya at gumagawa rin ng iba pang gawaing bahay kapag tulog si lo. Sa Bicol nga pala kami.

6mo ago

Tama po kayo. Although at first hesitant ako dahil older at may mga na sya, worried ako na baka magmarunong at pangunahan ako sa parenting style ko. But overall, masunurin naman, mabait at maganda ang ugali. We're very grateful and are blessed to have her ☺️