How much ang acceptable na starting salary for stay-out yaya? Mon-Fri 7am-5pm lang. Transpo allowance will be provided separately.

7 Replies

based sa mga kakilala ko na me yaya 4k starting salary then syempre depende din sa work nya meron kasi un iba all around so iba rin ang rate non

Php 3K yung starting salary nung stay-out yaya ng friend ko. Mon-Fri din lang. Tapos separate din ang transportation allowance.

Php 3,000 I believe is fair and square. Kasahog din naman sya sa food kapag on duty sya e.

ok na yung 2.5k hanggang Friday lang naman e tapos pakain mo na din sya. Fair na yun.

thanks

minimum wage or slightly above the average wage 😉

6k