Cord Coil

Mommies worried po aq.. im currently 37 weeks pregnant, check up q knina sbi cord coil dw c baby pro nothing to worry dw.. pang 3rd q na po 2 na baby and 1st tym 2 na gani2. Cno po nkaranas ng gni2? Any comments naman po.. mdyo nata2kot po aq.. lalo na sa part na bka i cs aq.. parehong normal po ung 1st and 2nd q

12 Replies

Cordcoil din baby ko momsh. 38weeks and 1 day nako. Actually pinapadesisyon nako ng OB for cs schedule this week or nextweek kaso sabi ko, mag-attempt muna ako ng normal delivery and wait na maglabor at kung hindi kakayanin man, ics nalang ako since siya naman magpapaanak sakin. Ayoko kasi macs mommy kung pwede lang that's why I'm praying na sana makaya naman ni baby. Anyway First time Mom po kasi ako.

4y ago

same tayo momsh 38w&1day 😇 goodluck po satin. sana mkaraos na..

cord coil po 'yung baby ko. 3 pulupot and hindi ko po 'yun alam kasi hindi na nakapag pa ultrasound. nalaman nalang namin ng midwife nung naire ko na siya hehe. nainormal delivery ko naman po. tamang pag ire lang mommy. pero mas makakaalam nun 'yung doctor kung kakayanin kaya luamabas.

same tau mommy 37 weeks and cord coil din c baby, panq 2nd baby q na to, normal q pinanganak ung 1st baby q, pray lang tau mommy na ma normal natin, hehe at tiwala sa sarili, at Kay OB., cla nman magsasabi kung kilangan ka talaga e cs if risky na talaga, fighting mommy

yung sa twin a ko po mommy cordcoil pala pero nailabas ko. last utz ko ksi nung 36weeks na. hndi naman nakita na cordcoil pla sya buti nlg safe ko silang naipanganak ng kambal nya.

same here sabi ni OB nothing to worry . just pray na okay lang no sign of fetal distress. Pray lang tau mumsh for normal.safe delivery

tiwala and pray po na kaya e normal, ako po cord coil ako nung pinanganak at hilot lang ngpa anak ke mama..

double cord coil po baby ko, isa sa leeg at isa sa katawan pero na normal ko po siya 😊

Baby ko cord coil sya pero na normal delivery ko sya 😊

pnu mo po nlman n cord coil c baby mo mommie?

4y ago

by ultrasound po yun mommy

Praying for you mommy