Cord Coil

Mommies worried po aq.. im currently 37 weeks pregnant, check up q knina sbi cord coil dw c baby pro nothing to worry dw.. pang 3rd q na po 2 na baby and 1st tym 2 na gani2. Cno po nkaranas ng gni2? Any comments naman po.. mdyo nata2kot po aq.. lalo na sa part na bka i cs aq.. parehong normal po ung 1st and 2nd q

12 Replies

Cordcoil din baby ko momsh. 38weeks and 1 day nako. Actually pinapadesisyon nako ng OB for cs schedule this week or nextweek kaso sabi ko, mag-attempt muna ako ng normal delivery and wait na maglabor at kung hindi kakayanin man, ics nalang ako since siya naman magpapaanak sakin. Ayoko kasi macs mommy kung pwede lang that's why I'm praying na sana makaya naman ni baby. Anyway First time Mom po kasi ako.

4y ago

same tayo momsh 38w&1day 😇 goodluck po satin. sana mkaraos na..