Cord Coil

Mommies worried po aq.. im currently 37 weeks pregnant, check up q knina sbi cord coil dw c baby pro nothing to worry dw.. pang 3rd q na po 2 na baby and 1st tym 2 na gani2. Cno po nkaranas ng gni2? Any comments naman po.. mdyo nata2kot po aq.. lalo na sa part na bka i cs aq.. parehong normal po ung 1st and 2nd q

12 Replies

cord coil po 'yung baby ko. 3 pulupot and hindi ko po 'yun alam kasi hindi na nakapag pa ultrasound. nalaman nalang namin ng midwife nung naire ko na siya hehe. nainormal delivery ko naman po. tamang pag ire lang mommy. pero mas makakaalam nun 'yung doctor kung kakayanin kaya luamabas.