2 Cord Coil

#Cord Coil#37 weeks#GDM hello mommies, meron po ba dito nanganak normal na may cord coil? nag ultrasound ako today and nkita po meron 2 core sa liig ni baby, kinabahan po ako, at baka CS daw

6 Replies

ako din po may coil si baby ISA pulupot saabi ni doctora Kaya inormal still praying na matanggal Sabi Ng mama Ng mister ko kausapin. daw ung baby na tanggalin nya due ko na this coming week Pero for safety much better ko d matanggal I cs talaga don't take risk

3y ago

hello po kumusta? nakapanganak po kayo ng normal?

2 cord coil sa 2nd baby ko january 2020 ako nanganak normal nman po! Hindi ko din alam bkit Hindi nakita sa ultrasound ko bago ako manganak. cguro dala nalang din sa pag hilab or ikot ni baby nung nag la2bor ako.

Cordcoil baby ko Mommy. Normal delivery. Risky nga lang pero nakaya naman po. Single Cordcoil pala

Yes momsh. CS yan.. base on my experience Magpa ultrasound ka din ulit sa ibang clinic or hospi for assurance

Mommy kamusta natanggal na ba yung sa baby mo? O r nakapanganak kana

normal nmn po aq