Panu b??

Hello mga mommies.. Help nmn po turuan nio nmn po aq ng tamang diet. Knina kc check up q. Size po ng tummy q 28 for 30weeks and 1day. Sabi po ng midwife ang laki dw po para s 30weeks. Ung size dw po ng tummy q pang 37weeks n dw. Sinabhan po aq n mag diet n dw aq. Ano at pano b tamang diet ng buntis. TIA😊😚

2 Replies

para po saken dapat yung ultrasound result po at actual weight mo po ang basis dipo ang size ng tummy mamsh.kase baka malaki lang tummy mo pero ang actual weight ni baby is normal or okay naman. On the other hand, iwasan po ang sobrang carbs na pagkaen.gulay at prutas kapo at lots of fluid intake.baka need mo nadin pi istop ang milk. At para sure ka mamsh, sa OB mopo ikaw magask😊

Iwas lang sa sobra sis. Lahat ng sobra masama.