Rashes from Diarrhea?

Hi mommies, worried lang ako ftm here. Di mapakali c baby mula pa kaninang umaga. Madalas dn mag poop at sa tingin ko sa kakapalit o sknya ng diaper at punas ng wipes sa dalas nya mag jebs nag ka rashes sya😪😪 ano po fast remedy sa rashes, saka unpoop nya po parang may something😪 gusto ko na dn pa check up bukas 1😪

Rashes from Diarrhea?
2 Replies

Try mo po pahidan ng Calmoseptine. And mas mainam po kung cotton and warm water nlang panlinis mo sknya. Baka di rin siya hiyang sa wipes. Bago mo po suotan ng diaper, make sure tuyo na po private part ang puwet niya. sna gumaling na si baby 🙏

4y ago

Thanks mamsh. try kona makabili nyan bukas Calmoseptine.

Much better po siguro kung wag nyo muna idiaper si baby, try po muna yung lampin.