Diarrhea ng 6months old

Hello mommies, my baby is 6months old. Panay ang pagtatae nya, halos every 2 hrs sya naga popopo. Kaya ung pwet nya nag rashes na din. Nag 3 days na sya ganun. Ano po dapat gawin? Sunday kc ngayon. Di kami nakapag pa check up. Bukas pa lang po. Iniisip oo nang change kc kami from Nan one to Nan two. Dun sya nag start mag popo ng sobra.#momcommunity #1stimemom #advicepls

1 Reply

di naman po ba nagsusuka si baby? baka may lactose intolerance po siya. palit po kayo ng milk, or much better po ipacheck up.